cookieOptions = {close}; LegendKillers SoftWare: WinZip Courier 7.0 32 [ Full + Keygen ] โปรแกรมบีบอัดไฟล์ November 2016

WinZip Courier 7.0 32 [ Full + Keygen ] โปรแกรมบีบอัดไฟล์ November 2016WinZip
Courier

WinZip Courier เป็นโปรแกรมที่จะช่วยจัดการปัญหาการส่งไฟล์ขนาดใหญ่ผ่านทางอีเมลของคุณให้สามารถทำได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการ zip ไฟล์หรือไม่ zip ไฟล์ก็ตาม โดยคุณสามารถ zip ไฟล์และเข้ารหัสไฟล์แนบเพื่อความปลอดภัยในการส่ง สามารถแชร์ไฟล์ผ่านบริการคลาวด์ได้ และสามารถแปลงไฟล์ PDF เพิ่มลายน้ำ ปรับขนาดภาพได้อีกด้วย

คุณสมบัติใหม่ของ WinZip Courier
WinZip Courier 6.5
ใช้ conversions โดยไม่ต้อง zip : คุณสามารถใช้ลายน้ำ ปรับขนาดภาพ และแปลงไฟล์เป็น PDF ได้ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ zip ไฟล์แนบของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเพิ่มลายน้ำ และปรับขนาดภาพให้อยู่ภายในข้อจำกัดขนาดของข้อความสูงสุดโดยที่ไม่ต้อง zip ซึ่งจะช่วยให้ผู้รับของคุณสามารถดูภาพได้ทันที
WinZip Courier 6.5
อัพเดทใหม่ : เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานอย่างราบรื่นมากขึ้นด้วยการปรับปรุงอินเตอร์เฟซที่มีการออกแบบให้กลมกลืนกับ Microsoft Outlook และ Microsoft Office 2013
WinZip Courier 6.5
ขยายการรองรับสำหรับ shared links : แทรก shared links ใน Microsoft Outlook plain text messages และใน Outlook.com (Hotmail) ด้วยคุณสมบัติ Edit in HTML 
คุณสมบัติของ WinZip Courier
WinZip Courier 6.5
ส่งไฟล์โดยตรงจาก Microsoft Office : zip, email documents, spreadsheets และ presentations โดยตรงจากการใช้งาน Microsoft Office 2013 ไม่ว่าคุณจะทำงานใน Word, Excel, PowerPoint หรือ Outlook คุณก็สามารถ zip, แปลงไฟล์, เข้ารหัส และส่งอีเมลได้โดยตรง
WinZip Courier 6.5
การทำงานของ WinZip : zip ไฟล์แนบอีเมลขาออกอัตโนมัติโดยใช้เทคโนโลยีการบีบอัดไฟล์ชั้นนำของโลกอย่าง WinZip เพื่อลดขนาดของไฟล์และปกป้องไฟล์ของคุณ
WinZip Courier 6.5
ทำงานร่วมกับ ZipShare ฟรี : Courier เชื่อมต่อโดยตรงกับ ZipShare ที่เป็นบริการแชร์ไฟล์ของ WinZip ที่สามารถอัพโหลดไฟล์ zip ของคุณได้โดยอัตโนมัติ และเพิ่มลิงค์ไปยังข้อความอีเมลขาออกของคุณ ZipShare เป็นเว็บแอพที่คุณสามารถใช้งานได้จากเกือบทุกอุปกรณ์หรือคอมพิวเตอร์เพื่อ zip ไฟล์ และส่งไฟล์หรือเชื่อมต่อเพื่อเข้าถึงบริการคลาวด์ของคุณ
WinZip Courier 6.5
ใช้ประโยชน์จากคลาวด์ของคุณ : ไฟล์ของคุณมีขนาดใหญ่เกินไปที่จะส่งอีเมลใช่ไหม? Courier จะอัพโหลดโดยอัตโนมัติเมื่อมีการเชื่อมต่อบริการคลาวด์และวางลิงค์ดาวน์โหลดในข้อความอีเมลของคุณ โดย Courier จะทำงานร่วมกับ ZipShare ที่เป็นบริการแชร์ไฟล์ของ WinZip นอกจากนี้ยังมี OneDrive, Dropbox, Google Drive, CloudMe, SugarSync และ MediaFire 
WinZip Courier 6.5
ปกป้องข้อมูลส่วนตัว : มีการเข้ารหัส 128 หรือ 256 bit ในตัว และป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยสำหรับไฟล์ของคุณ โดยคุณสามารถใช้ตัวเลือกแบบแมนนวลหรืออัตโนมัติก็ได้ในการควบคุมการเข้ารหัส นอกจากนี้ Courier ยังมีการตรวจสอบ wipes/shreds temporary files เพื่อความปลอดภัยของสิ่งที่แนบมาแล้วมีการใช้ร่วมกันผ่านทางอีเมลอีกด้วย
WinZip Courier 6.5
แปลงไฟล์เพื่อการแชร์ที่ดีกว่าเดิม : คุณสามารถแปลงไฟล์ PDF ได้โดยตรงจาก Microsoft Office ของคุณ ตัวอย่างเช่น Word, Excel และ PowerPoint สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม คุณสามารถสร้างไฟล์ PDF แบบที่สามารถอ่านได้อย่างเดียวเพื่อป้องกันการคัดลอก นอกจากนี้ Courier ยังช่วยให้คุณเพิ่มลายน้ำให้กับภาพเพื่อปกป้องการทำงานของคุณ และสำหรับภาพถ่ายจะมีการปรับขนาดความละเอียดสูงของภาพ เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานร่วมกันมากยิ่งขึ้น
WinZip Courier 6.5
เรียกดูไฟล์แนบ : คุณสามารถดูเนื้อหาของสิ่งที่แนบมากับไฟล์ zip โดยไม่ต้อง extract ไฟล์ ในหน้าต่างแสดงตัวอย่างของ Microsoft Outlook เพียงแค่คลิกไอคอนไฟล์ zip เนื้อหาที่แนบมาก็จะโชว์ให้คุณเห็นทันที นอกจากนี้คุณยังสามารถเปิด/แก้ไขไฟล์แต่ละไฟล์ได้โดยตรงจากรายการนี้

ชื่อ : WinZip Courier
เวอร์ชั่น : 7.0 32

ผู้พัฒนา : Corel Corporation
ประเภท : บีบอัดไฟล์
อัพโหลดโดย : LegendKillers SoftWare

ระบบที่รองรับ


เซิฟเวอร์ :

 

สถานะ : ทดสอบแล้ว

RAR Password : legendkillerssoftware

วิธีการดาวน์โหลด : คลิก

7.0 3246.90
MB

วิธีการติดตั้ง :

1. ติดตั้งโปรแกรมจาก wzcourier70mul.exe
2. เข้าโฟลเดอร์ Keygen
3. เปิดไฟล์ Keygen.exe
4. เลือก WinZip Courier
5. กด Generate
6. ก็อปคีย์ไปใส่ในโปรแกรม
7. เสร็จ

สำหรับการ ดาวน์โหลดเซิฟเวอร์ One2UP
- ทำการปิดแอนตี้ไวรัสทุกชนิดก่อนทำการดาวน์โหลด หากไม่ปิดจะไม่สามารถทำการดาวน์โหลดได้
ดาวน์โหลดแล้วชื่อไฟล์จะเป็นตัวเลข ให้ทำการเปลี่ยนชื่อไฟล์ก่อนทำการดาวน์โหลด

สำหรับการ ดาวน์โหลดเซิฟเวอร์ Usercloud
- สมัครไอดีก่อนทำการดาวน์โหลด เพราะเซิฟเวอร์บล็อกความเร็วไว้ที่ 200 / kbps
- หากไม่ทำการสมัครไอดี ทาเว็บจะบล็อกปริมาณการดาวน์โหลดไว้ที่ 1 GB / วัน

สำหรับการดาวน์โหลดหลาย Part
- กรุณาเปลี่ยนชื่อไฟล์ก่อนการแตกไฟล์
ไม่เช่นนั้นจะแตกไฟล์ไม่ได้ เช่น Part1.rar

ปรับปรุงเมื่อ

3 พฤศจิกายน 59
LegendKillers

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น