cookieOptions = {close}; LegendKillers SoftWare: Wise Care 365 Pro 4.28 Build 416 + Portable [ Full + Keygen & Reg File ] โปรแกรมลบไฟล์ขยะ ดูแลเครื่อง เพิ่มความเร็วคอม October 2016

Wise Care 365 Pro 4.28 Build 416 + Portable [ Full + Keygen & Reg File ] โปรแกรมลบไฟล์ขยะ ดูแลเครื่อง เพิ่มความเร็วคอม October 2016Wise Care 365

Wise Care 365 มันเป็นโปรแกรมที่ถูกจัดอยู่ในประเภท โปรแกรมลบไฟล์ขยะ และ ดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่เมื่อคุณติดตั้งมันไปแล้ว มันจะสามารถเข้าไปจัดระเบียบ ไฟล์ระบบของคอมพิวเตอร์ (Registry) ตลอดจน พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไฟล์ระบบวินโดว์อื่นๆ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Wise Care 365 ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเร่งความเร็วเครื่องคอมพิวเตอร์ และแน่นอนถ้าคุณใช้ Wise Care 365 นี้ คอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่ช้าเหมือนเต่าอีกต่อไป


มันมากับความสามารถที่ครบวงจรมากมาย เรียกได้ว่า ดาวน์โหลดโปรแกรมตัวนี้ไปใช้ตัวเดียว ก็เอาอยู่หมัดกันเลยทีเดียว และที่สำคัญมันจะไม่ส่งผลกระทบ ส่งผลเสียใดๆ กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างแน่นอน

ฟีเจอร์เด่นของ Wise Care 365

 • รวมหลากหลายฟีเจอร์ไว้ที่เดียว : ภายใน โปรแกรม Wise Care 365 โปรแกรมลบไฟล์ขยะ มีทั้งฟีเจอร์ Wise Disk Cleaner และ Wise Registry Cleaner ที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้อย่างเต็มเหนี่ยว
 • สนับสนุนระบบการจัดเก็บข้อมูลบนฮาร์ดดิสก์ ที่เป็นมาตรฐานที่ใช้กันอยู่อย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็น FAT32 หรือแม้แต่ NTFS
 • สามารถ ค้นหาปัญหาที่เกิดบนคอมพิวเตอร์ได้ดีกว่า CCleaner ซึ่งผมก็ไม่ได้โม้ไปเอง Wise Care 365 ได้รับการพิสูจน์มาแล้วจากนิตยสารชื่อดังอย่าง CHIP และ PCWorld ว่า โปรแกรมลบไฟล์ขยะ Wise Care นี้มีประสิทธิภาพในการค้นหาปัญหาต่างๆ ที่เกิดกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้ดีกว่า โปรแกรมชื่อดังอย่าง CCleaner (จริงหรือเปล่าต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองละ)
 • ง่ายต่อการใช้งาน โปรแกรมลบไฟล์ขยะ Wise Care 365 ตัวนี้ ใช้งานง่าย สามารถทำให้คอมพิวเตอร์เครื่องเก่าของคุณ เป็นคอมใหม่ได้ในเวลาเพียงไม่นาน
 • สแกนได้อย่างรวดเร็ว ความเร็วในการสแกนของ โปรแกรมลบไฟล์ขยะ Wise Care 365 นี้รวดเร็วกว่าโปรแกรม CCleaner และ Advance System Care Pro 5 อีกด้วย
 • สนับสนุนการทำความสะอาดไฟล์ บน เว็บเบราว์เซอร์ ชื่อดังของโลก หลายๆ ตัว ไม่ว่าจะเป็น Firefox หรือแม้แต่ผู้ที่ โหลด Chrome และล่าสุด Microsoft Edge เว็บเบราว์เซอร์ตัวใหม่ จากค่ายไมโครซอฟท์ ที่มากับ Windows 10
 • โปรแกรม Wise Care 365 ถูกพัฒนา ด้วยนักพัฒนาประสบการณ์สูง ลูกค้าสามารถส่ง Feedback เกี่ยวกับ โปรแกรมลบไฟล์ขยะ Wise Care 365 นี้ได้ เพื่อที่จะนำไปแก้ไข และปรับปรุงต่อไป
 • การบริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยหาก คุณมีปัญหาเกี่ยวกับ โปรแกรมลบไฟล์ขยะ Wise Care 365 คุณสามารถติดต่อ และอธิบายปัญหาเหล่านนั้นได้ที่อีเมล์ support@wisecleaner.com
 • มีการแปลเป็นภาษาต่างๆ (Localization) มากมายจากทั่วโลก (รวมถึงภาษาไทยด้วย)
 • สนับสนุนระบบปฏิบัติการ Windows 10 และ โปรแกรมออฟฟิศ 2016 อย่างเต็มรูปแบบแล้ว
 • และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย
โปรแกรมลบไฟล์ขยะ Wise Care 365

ชื่อ : Wise Care 365
เวอร์ชั่น : Pro 4.28 Build 416

ผู้พัฒนา : WiseCleaner
อัพโหลดโดย : LegendKillers SoftWare

ระบบที่รองรับ


เซิฟเวอร์ :

 

สถานะ : ทดสอบแล้ว

RAR Password : legendkillerssoftware

วิธีการดาวน์โหลด : คลิก

Pro
4.28 Build 416
15.07
MB

วิธีการติดตั้ง :

1. ติดตั้งโปรแกรมจาก WiseCare365.exe
2. เข้าโฟลเดอร์ Keygen
3. เปิดไฟล์ Keygen.exe
4. กด Generate
5. เสร็จ

สำหรับการ ดาวน์โหลดเซิฟเวอร์ One2UP
- ทำการปิดแอนตี้ไวรัสทุกชนิดก่อนทำการดาวน์โหลด หากไม่ปิดจะไม่สามารถทำการดาวน์โหลดได้
ดาวน์โหลดแล้วชื่อไฟล์จะเป็นตัวเลข ให้ทำการเปลี่ยนชื่อไฟล์ก่อนทำการดาวน์โหลด

สำหรับการ ดาวน์โหลดเซิฟเวอร์ Usercloud
- สมัครไอดีก่อนทำการดาวน์โหลด เพราะเซิฟเวอร์บล็อกความเร็วไว้ที่ 200 / kbps
- หากไม่ทำการสมัครไอดี ทาเว็บจะบล็อกปริมาณการดาวน์โหลดไว้ที่ 1 GB / วัน

สำหรับการดาวน์โหลดหลาย Part
- กรุณาเปลี่ยนชื่อไฟล์ก่อนการแตกไฟล์
ไม่เช่นนั้นจะแตกไฟล์ไม่ได้ เช่น Part1.rar

ปรับปรุงเมื่อ

26 ตุลาคม 59
LegendKillers

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น